“Một ngày của bé Linh” – clip phòng chống Covid-19 do Bộ Y tế phối hợp với UNICEF thực hiện

0
2425

Dù đang nghiêm túc thực hiện giãn cách xã hội ở nhà, nhưng các bố mẹ và các bé vẫn luôn chuẩn bị sẵn sàng cho ngày bé đến trường trở lại nhé!

Bộ Y tế đã phối hợp với UNICEF Vietnam ra mắt clip hoạt hình vui nhộn, giới thiệu 9 điều ghi nhớ trong phòng chống COVID-19 cho học sinh

Đặc biệt, clip còn được bạn Trần Minh Trân, học sinh khiếm thính, chuyển thể thành ngôn ngữ ký hiệu, để các bạn khiếm thính cũng theo dõi được. Các bố mẹ và các bé tham khảo nhé!

CFC đang nỗ lực góp sức mình và hỗ trợ các tập thể, các gia đình và cả các em nhỏ trên cả nước tham gia vào công cuộc đẩy lùi Covid19. CFC phối hợp với Công ty May X20, Bộ Quốc phòng và Công ty Dược phẩm CVI tổ chức chương trình “Chiến sĩ nhí diệt Covid” (Videoclip), trang bị khẩu trang kháng khuẩn “Tự hào Việt Nam” được thiết kế riêng với biểu tượng cờ đỏ sao vàng, và gel rửa tay diệt khuẩn, tạo thói quen tự bảo vệ bản thân trước dịch bệnh và gửi những hình ảnh tích cực về bản thân như những “người chiến sĩ” trên mặt trận chống Covid-19, lan tỏa tinh thần chống dịch bệnh với cộng đồng.

Chương trình đã được một số bạn học sinh ủng hộ bằng những poster rất ấn tượng: Học sinh Vinschool vẽ poster ủng hộ “Chiến sĩ nhí diệt corona”; Vinschool student makes poster to support “Young Fighters against Covid19”.

Chương trình mời các gia đình và các bạn trẻ gửi những hình ảnh vui nhộn chụp với khẩu trang kháng khuẩn “Tự hào Việt Nam”, rửa tay đúng cách bằng gel rửa tay diệt khuẩn, về fanpage Chiến sĩ nhí diệt Covid, hoặc đăng tải hình ảnh trên Facebook kèm hashtag #ChienSiNhidietCovid để lan tỏa sức mạnh đến cộng đồng.

Các bố mẹ tham khảo thông tin tại Website: https://chiensinhi.cfc.org.vn/ hoặc Fanpage: https://www.facebook.com/ChienSiNhidietCovid/