Nghĩa cử đẹp của các đơn vị ủng hộ khẩu trang và gel diệt khuẩn tặng con em gia đình các chiến sỹ đồn biên phòng

0
1283

Ban điều phối Chương trình “Chiến sĩ nhí diệt Covid-19” một lần nữa trân trọng cám ơn Công ty TNHH Deloitte Việt Nam không chỉ tặng khẩu trang “Tự hào Việt Nam” cho các chiến sĩ hải đảo và biên phòng (trong đó có đồn Biên phòng Lũng Cú, tỉnh Hà Giang), mà còn đặt thêm các gói quà “Chiến sĩ nhí” gồm khẩu trang diệt khuẩn cho trẻ em và gel rửa tay diệt khuẩn (loại bỏ vào cặp sách được), tặng cho con em bộ đội biên phòng, hải quân ở Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, kịp thời để các em đến lớp trở lại.

Học tập theo sáng kiến tặng khẩu trang “Tự hào Việt Nam” cho các chiến sĩ trong quân đội, nhiều bạn trẻ ở các công ty đối tác của Chương trình chiến sĩ nhí, như KidsOnline, cũng đã chủ động đặt khẩu trang này và tặng bạn bè cùng trang lứa ở các binh chủng khác nhau. Hoạt động ý nghĩa này đang trở thành một nghĩa cử đẹp lan rộng trong cộng đồng.

CFC đang nỗ lực góp sức mình và hỗ trợ các tập thể, các gia đình và cả các em nhỏ trên cả nước tham gia vào công cuộc đẩy lùi Covid19. CFC phối hợp với Công ty May X20, Bộ Quốc phòng và Công ty Dược phẩm CVI tổ chức chương trình “Chiến sĩ nhí diệt Covid” (Videoclip), trang bị khẩu trang kháng khuẩn “Tự hào Việt Nam” được thiết kế riêng với biểu tượng cờ đỏ sao vàng, và gel rửa tay diệt khuẩn, tạo thói quen tự bảo vệ bản thân trước dịch bệnh và gửi những hình ảnh tích cực về bản thân như những “người chiến sĩ” trên mặt trận chống Covid-19, lan tỏa tinh thần chống dịch bệnh với cộng đồng.

Chương trình đã được một số bạn học sinh ủng hộ bằng những poster rất ấn tượng: Học sinh Vinschool vẽ poster ủng hộ “Chiến sĩ nhí diệt corona”Vinschool student makes poster to support “Young Fighters against Covid19”.

Nhiều doanh nghiệp lớn như Công ty TNHH Deloitte Việt Nam ủng hộ Chương trình bằng cách đặt số lượng lớn khẩu trang “Tự hào Việt Nam” để gửi tặng các chiến sĩ biên giới, hải đảo. Hiệp hội Nhân sự HRA và các doanh nghiệp thành viên Hiệp hội Nhân sự HRA đã tham gia truyền thông cùng Chương trình.

Chương trình mời các gia đình và các bạn trẻ gửi những hình ảnh vui nhộn chụp với khẩu trang kháng khuẩn “Tự hào Việt Nam”, rửa tay đúng cách bằng gel rửa tay diệt khuẩn, về fanpage Chiến sĩ nhí diệt Covid, hoặc đăng tải hình ảnh trên Facebook kèm hashtag #ChienSiNhidietCovid để lan tỏa sức mạnh đến cộng đồng.

Các bố mẹ tham khảo thông tin tại Website: https://chiensinhi.cfc.org.vn/ hoặc Fanpage: https://www.facebook.com/ChienSiNhidietCovid/