Học sinh trường Vinschool vẽ poster hưởng ứng Chiến dịch “Một trăm ngày quyết chí – chiến sĩ nhí diệt corona”

0
2420

Ngô Minh Thành (Facebook Thanh Ngo Minh) học sinh lớp 11 trường Vinschool Times City, là một chiến sĩ diệt corona thực thụ. Trong những ngày qua Thành đã đập lợn cùng gia đình góp tiền cho các Chương trình cả nước chống covid19. Hơn thế nữa, phát huy sở thích vẽ trên tablet (tablet cũng là do Thành mua được từ tiền mừng tuổi các năm góp lại), Thành đã sáng tác một chuỗi áp phích, cổ súy cho những chính sách kiên quyết của Chính phủ nhằm nhanh chóng dập dịch. Hãy cùng xem các sáng tác nóng hổi của chiến sĩ diệt corona Ngô Minh Thành nhé:

Và đây là phiên bản tiếng Anh của áp phích này:

Khi biết về Chiến dịch “Một trăm ngày quyết chí – chiến sĩ nhí diệt corona”, chỉ trong một buổi tối Thành đã cho ra phiên bản đặc biệt của poster này tặng CFC, Công ty May X20, Bộ Quốc phòng và Công ty Dược phẩm CVI, những đơn vị khởi xướng Chiến dịch “Một trăm ngày quyết chí – chiến sĩ nhí diệt corona”:

CFC đang nỗ lực góp sức mình và hỗ trợ các tập thể, các gia đình và cả các em nhỏ trên cả nước tham gia vào công cuộc đẩy lùi Covid19. CFC phối hợp với Công ty May X20, Bộ Quốc phòng và Công ty Dược phẩm CVI tổ chức chương trình “Chiến sĩ nhí diệt Covid” (Videoclip), trang bị khẩu trang kháng khuẩn “Tự hào Việt Nam” được thiết kế riêng với biểu tượng cờ đỏ sao vàng, và gel rửa tay diệt khuẩn, tạo thói quen tự bảo vệ bản thân trước dịch bệnh và gửi những hình ảnh tích cực về bản thân như những “người chiến sĩ” trên mặt trận chống Covid-19, lan tỏa tinh thần chống dịch bệnh với cộng đồng.

Chương trình đã được một số bạn học sinh ủng hộ bằng những poster rất ấn tượng: Học sinh Vinschool vẽ poster ủng hộ “Chiến sĩ nhí diệt corona”; Vinschool student makes poster to support “Young Fighters against Covid19”.

Chương trình mời các gia đình và các bạn trẻ gửi những hình ảnh vui nhộn chụp với khẩu trang kháng khuẩn “Tự hào Việt Nam”, rửa tay đúng cách bằng gel rửa tay diệt khuẩn, về fanpage Chiến sĩ nhí diệt Covid, hoặc đăng tải hình ảnh trên Facebook kèm hashtag #ChienSiNhidietCovid để lan tỏa sức mạnh đến cộng đồng.

Các bố mẹ tham khảo thông tin tại Website: https://chiensinhi.cfc.org.vn/ hoặc Fanpage: https://www.facebook.com/ChienSiNhidietCovid/