Trẻ em giúp trẻ em đọc sách tới Hương Canh

Ngày 07/08/2017, CFC và một nhóm bạn nhỏ ở Hà Nội tới Thái Bình tặng 250 cuốn sách và giao lưu với các bạn nhỏ của trường mầm non thuộc xã Thụy Dương, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình. Cũng trong chuỗi hoạt động “Trẻ em giúp trẻ em đọc sách”, ngày 30/8/2017, CFC và 2 bạn nhỏ ở Hà Nội tới Hương Canh, Vĩnh Phúc, tặng 200 cuốn sách và đồ chơi cho 500 bạn nhỏ của trường mầm non Hương Canh.

tang-sach-thai-binh04

Chương trình được tài trợ bởi Công ty Cổ phần Sách giáo dục, thuộc NXB Giáo dục và công ty cổ phần Kidsonline.

Điều đặc biệt của chương trình này là có sự tham gia của chính các bạn nhỏ thành phố giúp các bạn nhỏ ở nông thôn có sách để đọc. Trong chuyến đi về Hương Canh, Vĩnh Phúc, Đăng Nhân 5 tuổi và Thế Tôn 4 tuổi đã cùng tham gia với CFC trong quá trình kêu gọi quyên góp sách và mang sách về trường mầm non Hương Canh cho các bạn nhỏ.

tang-sach-thai-binh05

Trong chương trình, Đăng Nhân và Thế Tôn còn giao lưu đọc sách và múa hát cùng các bạn. CFC rất mong muốn phát triển dự án này thành một chương trình dài hạn và tổng thể với tên gọi “Trẻ em giúp trẻ em đọc sách”. Trong đó có sự tham gia của các bạn nhỏ ở thành phố kêu gọi ủng hộ và mang sách về cho các bạn nhỏ ở nông thôn. Chương trình này không chỉ ý nghĩa với các bạn nhỏ được tặng sách mà với các bạn nhỏ ở thành phố cũng là một trải nghiệm đáng quý, học hỏi được cách cho đi và chia sẻ kiến thức, tài sản của mình với những người thiếu thốn hơn. Chính các em sau này lớn lên sẽ là những nhà hoạt động xã hội thế hệ tiếp theo, sống và làm việc với tinh thần chia sẻ và trách nhiệm xã hội cao.

tang-sach-thai-binh02tang-sach-thai-binh01

Các cá nhân và tổ chức quan tâm, muốn tài trợ và tham gia chương trình “Trẻ em giúp trẻ em đọc sách” xin liên hệ với văn phòng CFC:

Địa chỉ: tầng 4, Tòa nhà N5, Block D, 59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Email: anhnth.cfc@gmail.com

Related Posts

Leave a Reply