Tầm nhìn của CFC

Tầm nhìn của CFC: Trở thành tổ chức tiên phong trong việc thay đổi cách suy nghĩ của cha mẹ trong việc nuôi dạy con cái.

Từ lâu, trẻ em Việt Nam vẫn được nuôi dạy chủ yếu theo kinh nghiệm của các cụ để lại. Điều đó có thể không sai, nhưng trong thế giới đang thay đổi từng ngày, cùng với cuộc cách mạng công nghệ, số hóa và robot hiện nay, những kinh nghiệm xưa cũ là không đủ để nuôi và dạy một em bé công dân toàn cầu.

CFC, với những con người trẻ tuổi, đam mê và hết lòng mong mỏi Việt Nam có một thế hệ công dân toàn cầu, cởi mở, thông minh, sáng tạo, ham học hỏi và khỏe mạnh, luôn hàng ngày nỗ lực cập nhật những thông tin và phương pháp mới của thế giới, nghiên cứu điều chỉnh để áp dụng phù hợp với Việt Nam, kết nối với những nhà giáo dục, nghiên cứu uy tín và cuối cùng mới chia sẻ những thông tin hữu ích đó cho cha mẹ Việt.

Chúng tôi không nhìn giáo dục từ góc độ của những nhà giáo, nhà chuyên môn mà nhìn giáo dục từ góc độ của cha mẹ, những phương pháp và nội dung giáo dục nào sẽ tốt nhất và phù hợp nhất với môi trường gia đình? Làm sao để có một thế hệ Việt Nam mới, hội nhập toàn cầu tự tin và tự hào?

Chúng tôi vẫn luôn nỗ lực hàng ngày để có câu trả lời và chia sẻ cùng các bạn.

Related Posts

Leave a Reply