Chào mừng bạn đến với khóa học Làm cha mẹ 4.0 và vòng tròn chia sẻ của những người phụ huynh

Mình cũng là một người mẹ và như những người mẹ khác, mình cũng mong muốn những điều tốt đẹp nhất với con mình. Từ khi có con đến giờ, đã 10 năm mình nghiên cứu các phương pháp nuôi dạy con, học rất nhiều khóa học nuôi dạy con từ những giảng viên ở khắp nơi trên thế giới, cả online và offline. 

Trong suốt 5 năm, qua các buổi livestream, chia sẻ, giảng dạy và tư vấn, mình đã được lắng nghe rất nhiều băn khoăn, thắc mắc và chia sẻ của phụ huynh Việt Nam. Có rất nhiều vấn đề phổ biến như khủng hoảng tuổi lên 3, chuẩn bị cho con đi mẫu giáo, học lớp 1, làm sao con tự giác học, dạy con học Tiếng Anh như thế nào khi bố mẹ không thạo tiếng Anh… và có cả những giọt nước mắt hối hận khi đã lỡ đánh con, biết là sai mà không dừng lại được, hay khi nhận ra mình đã làm sai nhiều quá, đã làm tổn thương con nhiều quá… Rất nhiều cảm xúc và suy tư từ những cuộc trò chuyện như vậy.

Sau một thời gian ấp ủ, nghiên cứu, học hỏi, ứng dụng thực hành và tương tác với các phụ huynh, mình đã thiết kế khóa học Làm Cha Mẹ 4.0.

 

Ảnh đại diện của Diễn giả

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Khóa học Làm cha mẹ 4.0 ra đời với mong muốn đồng hành và hỗ trợ cha mẹ kết nối với chính mình và với con một cách chân thật và nhẹ nhàng.

Khóa học phù hợp nhất cho những bạn trẻ chuẩn bị có con và những phụ huynh có con dưới 10 tuổi.

2 buổi đầu tiên của khóa học sẽ tập trung vào BỐ MẸ.  Cha mẹ sẽ khó có thể hiểu và kết nối một cách chân với con nếu chưa thể hiểu được chính mình. Nếu bạn không thể và chưa từng tha thứ được cho chính mình, bạn cũng sẽ rất khó có thể tha thứ cho lỗi lầm của con. Mà trẻ con mắc lỗi thì là “chuyện thường ngày ở huyện”. Nếu bạn chưa thể lắng nghe được chính mình, bạn cũng sẽ khó lòng ngồi xuống, kiên nhẫn lắng nghe những câu chuyện bất tận mà không đầu, không cuối của con trẻ.

Từ những hiểu biết về chính mình và kết nối với chính mình, bạn sẽ dễ dàng hiểu và kết nối với con. Từ đó đi sâu, giải quyết tận gốc rễ các vấn đề hành vi, cảm xúc của con trong cuộc sống hàng ngày.

Từ nền tảng hiểu bản thân mình đó, 2 buổi tiếp theo của khóa học sẽ tập trung vào việc HIỂU CON. Hiểu được những mong muốn thực sự, những  điều con muốn bạn hiểu. Đằng sau sự quấy khóc đó, con thật sự muốn gì? Đằng sau những điều mà bố mẹ cho là ngỗ nghịch hay lười biếng, bừa bãi đó, con thật sự đang làm gì? đang muốn bố mẹ hiểu điều gì? Mình sẽ cùng nhau nhìn lại và chia sẻ những cách thức để nhìn ra những sự thật này.

MỤC TIÊU cuối cùng của khóa học là mong muốn đồng hành và hỗ trợ cha mẹ kết nối với chính mình và với con một cách chân thật và nhẹ nhàng, để con bạn là đứa trẻ khỏe mạnh, hạnh phúc và đủ đầy về cả vật chất lẫn tinh thần.

Khóa học phù hợp nhất cho những bạn trẻ chuẩn bị có con và những phụ huynh đang nuôi con.

DIỄN GIẢ NGUYỄN HOÀNG ANH

Nguyễn Hoàng Anh

Diễn giả

 • Học hỏi và tu tập dưới sự dẫn dắt của những người thầy lớn: Hòa thượng Viên Minh, hòa thượng Thích Giác Viên, thầy Frederic Labarthe, thầy Menis Yousry
 • Tốt nghiệp Thạc sỹ ngành Giáo dục Phát triển – Scuola Superiore Studi Pavia IUSS
 • Xây dựng cộng đồng bền vững và phát triển Mashav – Israel
 • Self-managing leadership (SML) – Quản trị và lãnh đạo bản thân – Oxford leadership
 • Chương trình đào tạo lãnh đạo IATSS Nhật Bản
 • Lãnh đạo trẻ Đông Nam Á, YSEALI Hoa Kì
 • Reiki Usui Holy Fire II
 • Giám đốc vận hành Trung tâm Sức khỏe gia đình và Phát triển cộng đồng- CFC Việt Nam (link website)
 • Đồng sáng lập và chuyên gia tư vấn page Giáo dục sớm online, trang chuyên về giáo dục sớm lớn nhất Việt Nam với gần 170k người like và follow.
 • 05 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và giảng dạy chương trình Làm cha mẹ 4.0
 • Đồng tác giả sách giáo khoa môn Giáo dục công dân và dịch giả của cuốn sách 7 ngày luyện ngủ cho con
 • Chuyên gia hợp tác với chương trình truyền hình, VOV với các chủ đề nuôi dạy trẻ, tâm lý trẻ và cha mẹ

HIỂU TIẾNG KHÓC CỦA CON

Khóc là cách để trẻ giao tiếp với bố mẹ của mình khi trẻ chưa biết nói. Sở dĩ nói như vậy là vì tiếng khóc của trẻ, đặc biệt là khi trẻ quấy khóc bất thường thể hiện được trẻ đang đói, đang buồn ngủ, đang khát hay đang bị đau ốm và các cảm xúc khác. Thế nhưng để đoán ý trẻ qua tiếng khóc của trẻ thì không phải bố mẹ nào cũng biết.

KHÓA HỌC SẼ GIÚP BẠN

 • Hiểu về vai trò và ảnh hưởng của cha mẹ với con cái
 • Hiểu các nhu cầu cơ bản của con trẻ
 • Hiểu tâm lý và nhu cầu phát triển của con
 • Tạo điều kiện và môi trường phát triển tốt nhất cho con
 • Giao tiếp tích cực với con: ngôn ngữ tích cực, lắng nghe chủ động
 • Nhìn ra những lỗi sai phổ biến của cha mẹ Việt và cách thay đổi

Đừng mắng con – Hãy hướng dẫn

Giải mã trẻ nói dối

Áp dụng thời gian chết “time out” đối với trẻ

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Khóa học Làm cha mẹ 4.0 ra đời với mong muốn/ dành cho các bậc phụ huynh có con trong độ tuổi từ … đến … muốn nuôi dạy con …

4 BUỔI HỌC ONLINE TRỰC TIẾP

Thời gian: từ 14.30-16.30 thứ 7 và Chủ nhật

Số lượng: 20 – 25 Học viên

PHÍ THAM DỰ

Phí tham dự: 2.000.000đ/ người

Đăng kí theo nhóm 2 người: 3.600.000đ/2 người

 

? Học viên

AI Expert

4 buổi học online trực tiếp với giảng viên:

 • Tham gia vào group các học viên sau khóa học. Là thành viên, bạn có thể học hỏi, trao đổi, thảo luận các vấn đề về nuôi dạy con, phát triển bản thân.
 • Tổ chức những buổi livestream hoặc offline miễn phí cho thành viên với các khách mời giá trị nói về chủ đề sức khỏe, lối sống, nuôi dạy con.

 

10% doanh thu từ chương trình sẽ dành để làm quỹ hỗ trợ học phí cho các mẹ có hoàn cảnh khó khăn và muốn tham gia khóa học, ưu tiên mẹ đơn thân

HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ KHÓA HỌC

Khóa đào tạo cùng chị Hoàng Anh và CFC thực sự mang lại sự mở mang
kiến thức, tầm hiểu biết về một khối lượng kiến thức khổng lồ, sinh động và
hấp dẫn cho học viên chúng em.

Khóa học cũng đã thức tỉnh và thay đổi suy nghĩ của học viên về thói quen, cảm xúc và hành động của bản thân để có thể làm cha mẹ đúng nghĩa.
Xin chân thành cảm ơn chị Hoàng Anh và đội ngũ CFC Việt Nam.

Hồng Hiên – Phụ trách Đào tạo nội bộ Samsung Thái Nguyên

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Để nhận thông tin chi tiết về lịch khai giảng và học phí, vui lòng điền thông tin tại đây để đội ngũ tư vấn của CFC có thể hỗ trợ bạn được chu đáo hơn!

Liên hệ với CFC: