Tổng kết dự án Nước uống sạch cho trường học Việt Nam NUS Hà Nội năm 2018

Sau thời gian lắp đặt hiệu chỉnh hệ thống và đánh giá chất lượng nước đạt QCVN 06-1:2010 theo Quatest, đến tháng 11/2018, hệ thống đã được bàn giao lại cho 04 trường THCS Phú Túc, THCS Khai Thái, THCS Văn Nhân và THCS Quang Lãng.

Đồng thời chương trình giáo dục là một phần quan trọng trong dự án “Nước uống sạch cho trường học Việt Nam năm 2018″ đã được tổ chức vào cuối tháng 10. Các hoạt động ngoại khóa gồm có vẽ tranh, diễn kịch và múa hát theo chủ đề “Nước trong trái tim học sinh Phú Xuyên” được tổ chức. Mỗi trường mang đến chương trình một màu sắc riêng, các em học sinh thể hiện tài hùng biện, tài vẽ tranh, tài diễn kịch, sáng tạo về thời trang xoay quanh chủ đề như tầm quan trọng của nước, ý nghĩa của nước đối với sự sống của con người cũng như Mẹ thiên nhiên, những tác động của con người đến nguồn tài nguyên quý giá này. Bên cạnh đó, các em cũng nhận thức rõ ràng và bắt tay vào những hành động nhỏ, thể hiện vai trò của bản thân trong việc bảo vệ, sử dụng nguồn tài nguyên Nước hợp lý hơn. Bên cạnh đó, phần đố vui có thưởng của các cô bên CFC cũng thu hút được sự tham gia nhiệt tình, một chút hiếu kỳ, một chút thử thách tạo nên không khí cởi mở, vui vẻ và bổ ích cho các bạn nhỏ. Kết quả đạt được mục tiêu giáo dục, nâng cao nhận thức cũng như tính chủ động, hiểu biết và sẵn sàng hành động tiết kiệm, bảo vệ nước sạch, vệ sinh môi trường của các em học sinh.

Clip tổng kết dự án 2018 như một món quà thay lời cảm ơn nhà tài trợ, cảm ơn các thầy cô giáo, cảm ơn các đối tác, cảm ơn các em học sinh, cảm ơn team dự án của CFC Việt Nam đã cùng nhau đồng hành trong chương trình ý nghĩa này.

https://drive.google.com/file/d/1r8wb_1_rmdtEf-fiA8NIvIDOsG4sNDSx/view?usp=sharing

Related Posts

Leave a Reply